back-top

Những yếu tố ảnh hưởng đến phá thai bao nhiêu tiền

Với những chị em mang thai ngoài ý muốn hay thai nhi gặp một số dấu hiệu không thể giữ được thì phá thai bao nhiêu tiền đang là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất. Chi phí ở đây không chỉ đơn giản là số tiền bạn sẽ bỏ ra khi đình chỉ thai mà nhiều khi nó còn ảnh hưởng đến cả quá trình xem có an toàn hay không nữa.

Việc xác định chi phí phá thai vô cùng khó khăn bởi lẽ nó sẽ ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau. Vậy đó là những yếu tố nào và phá thai bao nhiêu tiền? Nếu bạn đang tìm hiểu về vấn đề này thì hãy cùng theo dõi ngay ở nội dung dưới đây nhé.

phá thai bao nhiêu tiền

Những yếu tố ảnh hưởng đến phá thai bao nhiêu tiền

Có nhiều người đã nắm được những phương pháp phá thai phổ biến hiện nay, nhưng họ vẫn luôn thắc mắc không biết phá thai bao nhiêu tiền. Khó có thể nói chính xác con số tiền này là bao nhiêu được, vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chỉ khi nào mà các bác sĩ trực tiếp thăm khám, đưa ra quyết định thì lúc đó mới có thể giúp cho việc phá thai trở nên nhanh chóng hay dễ dàng được.

Để hiểu hơn về những yếu tố này thì chúng ta cùng đi phân tích, cụ thể:

  • Trước khi phá thai sẽ mất 1 khoản tiền phí khám tổng quát

Để có thể phá thai an toàn được thì trước tiên thai phụ cần phải đi khám tổng quát trước đã. Lúc này sẽ được các bác sĩ thăm khám và siêu âm cũng như xét nghiệm sao cho chính xác. Điều này sẽ giúp chuẩn đoán được tuổi thai hiện tại cũng như kích thước của thai nhi như thế nào? Xem xét xem cơ thể của người mẹ có vấn đề gì bất thường hay không? Có được khỏe mạnh hay không? Từ đó mới giúp đưa ra được những phương pháp phá thai sao cho phù hợp và an toàn nhất.

Còn xét về phá thai bao nhiêu tiền thì chúng ta cũng cần phải cộng dồn cả tiền khám ban đầu này vào nữa nhé.

  • Số tuần tuổi của thai nhi

Đây là một yếu tố quan trọng sẽ ảnh hưởng đến chi phí khi phá thai. Tức là khi thai nhi có tuần tuổi thấp, kích thước nhỏ thì quá trình phá thai sẽ đơn giản hơn nhiều cách thức thực hiện cũng dễ dàng hơn, không quá tốn kém. Nhưng nếu như thai nhi quá lớn và có số tuần nhiều thì sẽ cần phải sử dụng đến những phương pháp cao hơn. Lúc này giá thành của nó cũng cao hơn là điều đương nhiên bởi quá trình thực hiện phức tạp hơn, mất nhiều thời gian hơn.

Bởi thế mà khi không may mang thai ngoài ý muốn hay thai có vấn đề mà không thể giữ được thì nên cân nhắc đến việc đình chỉ thai ngay từ sớm, điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể đấy đồng thời cũng hạn chế được những rủi ro không đáng có.

  • Sức khỏe của thai phụ

Đây cũng chính là một yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến phá thai bao nhiêu tiền. Sau khi trải qua quá trình khám tổng quát ban đầu thì lúc này tình trạng sức khỏe của thai phụ đã được bác sĩ nắm bắt rõ ràng. Nếu như sức khỏe ổn định và không có bệnh lý bất thường, nguy hiểm nào thì bạn có thể yên tâm để tiến hành quá trình phá thai rồi nhé. Thai nhi lúc này cũng được bỏ dễ dàng hơn, thuận lợi hơn.

Nhưng nếu như mẹ bầu đang mắc phải một số bệnh lý như:

–          Bệnh viêm nhiễm phụ khoa

–          Bệnh viêm âm đạo

–          Viêm lộ tuyến…

Thì lúc này cần phải giải quyết xong bệnh lý đi đã tất nhiên điều này sẽ khiến chi phí phá thai tăng lên đúng không nào? Đặc biệt tình trạng mà thai phụ mang thai ngoài tử cung thì lại càng khiến cho quá trình xử lý trở nên phức tạp hơn, tốn kém hơn nữa. Lúc này sẽ đòi hỏi bác sĩ cần có tay nghề cao và thành thạo để thực hiện một cách an toàn nhất.

  • Lựa chọn địa chỉ để đình chỉ thai nghén

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ khác nhau có dịch vụ này. Nhưng cần phải tìm cho mình một địa chỉ uy tín bởi nó không chỉ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí mà còn hỗ trợ để  quá trình diễn ra được an toàn nhất.

Có không ít cơ sở khám chữa chui đang xuất hiện trên thị trường và giá phá thai cũng vô cùng rẻ. Nhưng đi cùng với đó chính là cơ sở kỹ thuật không được đảm bảo, những bác sĩ trực tiếp thăm khám cũng không có chuyên môn tay nghề cao. Chính điều này đã khiến cho phương pháp mang thai gặp một số lỗi cơ bản khiến cho thai phụ phần nào phải đổi mặt với những biến chứng khó lường.

Chính vì thế đừng vì quá ham rẻ mà lựa chọn những phòng khám chui như vậy nhé. Thật ra phá thai bao nhiêu tiền? Nó cũng không hết quá nhiều nên bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm đến với địa chỉ uy tín để không gặp hậu quả khó lường.

Còn nếu như muốn biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này thì hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số 03.56.56.52.52 – 03.59.56.5252 hoặc liên hệ trực tiếp TẠI ĐÂY để được tư vấn và giải đáp cụ thể nhé.

Phòng Khám Nam Học Hà Nội

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp

Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: 52nguyentrai@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Bài viết liên quan

Click Ngay

Nhập số điện thoại của Bạn

Bác sỹ sẽ tư vấn ngay

DMCA.com Protection Status